สิ่งที่นอกเหนือจากเรื่องของเงิน

Posted by admin at November 18, 2016

Category: sbobet

Tags: ,

ข่าวการซื้อขายนักเตะที่ผ่านมา เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่โน้มน้าวนักเตะ และเอเย่นต์ให้ยอมรับเงื่อนไขเหล่านั้นก็คือเรื่องของเงินค่าเหนื่อย และเงินก้อนค่าย้ายทีมสำหรับเอเย่นต์ แต่บางครั้งการใช้เงินมาเป็นตัวล่อก็ไม่สำเร็จเสมอไป นักเตะบางคนอาจจะไม่นำเรื่องเงินมาเป็นปัจจัยสำคัญเช่นกัน อย่างเช่นกรณีของเราวันนี้

เปแอสเช อีกหนึ่งเจ้าบุญทุ่มจากฝรั่งเศส

การซื้อขายนักเตะที่ผ่านมา ทีมที่มักแสดงบทความเป็นเจ้าบุญทุ่ม เกไม่อั้นให้กับนักเตะที่ตัวเองต้องการก็คือ รีล มาดริด แห่งสเปน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชลซี แห่งพรีเมียร์ลีคอังกฤษ และอีกหนึ่งจอมทุ่มจากฝรั่งเศสนั่นคือ ปารีส แซงแชกแมงค์ ที่ได้รับการสนับสนุนทางด้านการเงินจากกลุ่มทุนตะวันออกกลางทำให้การเงินแน่ปึ้ก รวยมาก ซื้อนักเตะเข้าสังกัดเป็นว่าเล่น ไม่ว่าจะเป็น คาวานี่ หรือ อิบราโมวิช ซึ่งหน้าร้อนที่ผ่านมาเค้ามีเป้าหมายในการเสริมทีมเพื่อทดแทนการจากไปของ อิบราโมวิช เป้าหมายนั่นคือ เนย์มาร์ ศูนย์หน้าบราซิล จากบาร์ซา

เนย์มาร์ กับการปฏิเสธเงินก้อนใหญ่

แน่นอนว่าการกระชากนักเตะที่เก่งเป็นอันดับต้นๆของโลกและเป็นหัวใจหลักสำคัญของทีมอย่าง บาร์ซา นี่ทางเปแอสเช ก็รู้ว่าคงไม่ง่าย และ ราคาไม่ถูก ทำให้ทางเปแอสเช ทุ่มสุดตัวจริงๆกับข้อเสนอรับซุปเปอร์พรีเมี่ยมไม่ว่าจะเป็นค่าเหนื่อยประมาณ 650,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ (ประมาณ 31.2 ล้านบาท) มีบริการเครื่องบินเจ็ทรับส่งเวลาไปเล่นทีมชาติ และหุ้นส่วนในโรงแรมหรูในเครืออีกมากมาย เด็ดสุดคือการที่จะตั้งชื่อโรงแรมเป็นเนย์มาร์อีกด้วย เงินและสิทธิพิเศษขนาดนี้ไม่น่าเชื่อนะว่าเนย์มาร์จะปฏิเสธได้ลง

แต่แน่นอนว่าการซื้อนักเตะนั้น นักเตะระดับต้นๆของโลกเค้าไม่ได้มองกันที่ค่าเหนื่อยอย่างเดียวแล้ว แต่เค้ายังมององค์ประกอบอื่นเกี่ยวกับฟุตบอลด้วยสำคัญคือ ผู้จัดการทีม และเพื่อนร่วมทีม ถ้าเพื่อนร่วมทีมไม่เจ๋งพอ เค้าก็ไม่ย้ายแน่นอน

Leave a comment

(required)
(required) (will not be published)